Thông tin

SẢN PHẨM

Sản phẩm

MY MAN POWER

Đối tượng sử dụng

Nam giới trưởng thành có dấu hiệu suy giảm sinh lý, đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu.

Công dụng

Chi tiết thành phần

Cao bạch tật lê

Về thành phần hóa học

Trong quả tật lê có chứa một chất có tác dụng kích thích tình dục tự nhiên đó là dioginin. Theo các chuyên gia chất này có khả năng tăng cường sinh lý và nội tiết tố nam hiệu quả. Chất này tác dụng lên tuyến yên dưới đồi của não bộ giúp tăng kích thích tình dục một cách tự nhiên.

Về tác dụng
Bạch tật lê có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới
Điều trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương.
Điều trị chứng suy giảm chức năng sinh lý nam giới, đặc biệt là độ tuổi trung niên.
Tác dụng lợi tiểu, chống đóng kết sỏi ở thành bể thận.
Các thành phần của bạch tật lê khá lành tính, sử dụng được cho nhiều đối tượng kể cả người già và trẻ em.

Theo đông y bạch tật lê có vị hơi đắng, tính ôn đi vào 2 kinh can, phế, thận. Tác dụng tăng cường sinh lý của bạch tật lê được cho là còn cao hơn sâm alipas.

Cao dâm dương hoắc

Theo dược học cổ truyền, dâm dương hoắc vị cay ngọt, tính ấm; Có công dụng ôn thận tráng dương (làm ấm tạng thận và khỏe dương khí), cường cân tráng cốt (làm mạnh gân xương) và khứ phong trừ thấp; Thường được dùng để chữa các chứng bệnh như liệt dương, di tinh, tinh lạnh, muộn con, lưng đau gối mỏi, gân cốt co rút, bán thân bất toại, tay chân yếu lạnh, phong thấp, tiểu tiện bất cấm…

Kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại cho thấy: Dâm dương hoắc có tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục, làm tăng trọng lượng của thùy trước tuyến yên, tinh hoàn, buồng trứng và tử cung trên động vật thực nghiệm, kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn, qua đó gián tiếp làm hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục. 

 

Cao sơn thù du

Sơn thù vị chua, tính hơi ôn, quy kinh can, thận. Theo YHCT, sơn thù có tác dụng bổ can thận, chắc tinh khí, bền vững hạ nguyên. Dùng trị các chứng đau lưng mỏi gối, da xanh, người gầy, hay bị hoa mắt chóng mặt, dương nuy, hoạt tinh, di tinh, suy giảm tình dục.

Cao ba kích

– Theo tì liệu cổ, ba  kích có vị cay ngọt, tính hơi ôn, vào thận kinh, chính vì  vậy, ba kích có tác dụng bổ thận, trợ dượng, mạnh gân cốt.

– Khoa học nghiên cứu cho thấy, thành phần có chứa trong ba kích: anthraglucosid, các sterol và  các chất vô cơ như: K, na, Mg, Fe, Cu, Zn… tinh bột, đường ,vitamin C… những chát này có trong ba kích giúp bổ thận, tăng cường dương khí, giúp sinh lực của đàn ông được dũng mãnh hơn.

– Những đối tượng như ham muốn tình dục giảm sút, tinh trùng ít, xuất tinh sớm, cương dương không đều, bất lực hoặc vô sinh có thể sử dụng để nâng cao sức khỏe phòng the và tăng ham muốn giúp đời sống tình dục cải thiện tốt hơn.

– Từ xa xưa, người ta đã nghiên cứu tác dụng tăng sức dẻo dai, tăng cường sức khỏe của ba kích bằng cách: thí nghiệm trên chuột với 5g ba kích tím, sử dụng liên tục trong vòng 1 tuần. các nhà khoa học đã khẳng định tác dụng tăng sức dẻo dai vô cùng hiệu nghiệm.

– Trong dân gian được rất nhiều người áp dụng dùng ba kích là mọt vị thuốc bổ khí và tinh khí, dùng trong các bệnh liệt dương, sớm xuất tinh, di mộng tinh vô cùng hiệu quả

Bột hàu biển và Kẽm gluconat

Kẽm là nguyên liệu tổng hợp lên hormone Testosteron ở nam giới, suy giảm hormone gây ra suy giảm chức năng sinh lý.

Hàu là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu kẽm, axit amin, khoáng và vitamin. Hàm lượng kẽm trong hàu rất cao, đạt 47,5mg/100g hàu, đàn ông thiếu kẽm sẽ dẫn tới suy giảm ham muốn. Hàu còn chứa hàm lượng Arginin đạt hàm lượng 500mg/100g hàu, Arginin kích thích tăng tiết NO (Nitric oxid). Khi có hưng phấn tình dục, NO (Chất xúc tác để dồn máu vào thể hang) được phóng thích trực tiếp từ đầu tận cùng phó giao cảm và biểu mô mạch máu, gây giãn cơ trơn, dồn máu về vật hang làm cương dương vật. Ngoài ra, hàu còn chứa khoáng chất, vitamin E và omega3 giúp cơ thể khỏe mạnh dẫn tới chức năng sinh lý cũng tốt lên. Lượng kẽm có trong cơ thể là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng phấn, cường độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới. Nếu lượng kẽm không được đảm bảo thì số lượng tinh trùng giảm từ 40 -50%, có thể làm mất khả năng sinh sản. 

Bổ sung kẽm là điều cần thiết để cho tinh trùng khỏe mạnh và phòng tránh các vấn đề vô sinh ở đàn ông. Hàu biển cũng chứa các hàm lượng dopamine khác nhau.Dopamine là chất truyền dẫn thần kinh làm nhiệm vụ kích thích trung tâm hưng phấn trong não, trung tâm này điều khiển cảm giác hưng phấn tình dục và nhiều hoạt động khác. Tác động kích thích này có thể xảy ra ngay lập tức.

Khi ăn món hàu, nồng độ dopamine trong cơ thể sẽ tăng lên. Như vậy, ít nhất đối với đàn ông, hàu có tác động kích thích ham muốn tình dục. Tuy nhiên, có lẽ phải ăn thật nhiều hàu thì tác dụng này mới thể hiện. Nếu dùng đều đặn mỗi ngày 4 con hàu thì sức khỏe sinh lý của nam giới sẽ được cải thiện rõ rệt.

 

Chiết xuất nhân sâm

Đặc điểm nổi bật không thể phủ nhận của nhân sâm có lẽ chính là, ngoài khả năng tăng cường sức khỏe, loại thảo dược này còn có tác dụng tăng cường chất lượng tinh trùng một cách hiệu quả.

Thành phần nhân sâm còn có chứa nhiều ginsenoside giúp cải thiện và tăng hàm lượng testosterone ở nam giới, làm tăng cảm giác hưng phấn.

Nói tóm lại, nhân sâm có khả năng tăng cường sinh lực phái mạnh, cải thiện sự cương cứng, giúp chất lượng đời sống tình dục của nam giới tốt hơn nhờ khả năng gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể, từ đó có thể làm tăng lượng testosterone của nam giới một cách hiệu quả… 

Ngoài ra, nhân sâm còn là phương thuốc hữu hiệu giúp giải tỏa tình trạng stress, căng thẳng; thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông đến các bộ phận tốt hơn.

Cao bá bệnh

Hàm lượng testosteron trong huyết thanh của động vật giống đực có sự gia tăng đáng kể sau khi sử dụng chiết xuất từ rễ và thân bá bệnh. Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu tin rằng bá bệnh có thể giúp làm tăng nội tiết tố, cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới.

Tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới, kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam (testosteron) một cách tự nhiên. Tăng cường ham muốn tình dục, làm tăng số lượng, kích thước và khả năng di chuyển của tinh trùng, tăng cường độ cương cứng của dương vật, thêm chất lượng cho quá trình quan hệ tình dục và rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp.

L – Arginin HCl

L–Arginine – Yếu tố quyết định khả năng cương dương

Thông thường, testosterone là hormone giữ vai trò chủ đạo chức năng hoạt động tình dục nam giới. Trong đó, các hormone tham gia điều hòa sản sinh tinh trùng là FSH (Follicle Stimulating Hormone), LH (Luteinizing Hormone) của tuyến yên. FSH có tác dụng kích thích phát triển ống sinh tinh, kích thích tế bào Sertoli bài tiết dịch để nuôi dưỡng tinh trùng. Testosterone cùng với hormone FSH  tác động lên tế bào Sertoli ở tinh hoàn để sản xuất tinh trùng và có tác dụng tăng ham muốn tình dục, kích thích vỏ não dẫn tới tăng tiết NO (Nitric oxid). Khi có hưng phấn tình dục, NO (Chất xúc tác để dồn máu vào thể hang) được phóng thích trực tiếp từ đầu tận cùng phó giao cảm và biểu mô mạch máu, gây giãn cơ trơn, dồn máu về vật hang làm cương dương vật. Do vậy, NO được coi là sản phẩm cuối cùng của kích thích và ham muốn.

 

L-Arginine –một acid amin dẫn xuất từ arginine, được coi là chất mẹ, là nguồn cung cấp NO. Arginine kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể. Khi cơ thể được cung cấp một hàm lượng L-Arginine đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể. Một nghiên cứu lâm sàng khi dùng 4 gr L-Arginine (mỗi ngày 2 lần) cho thấy có sự cải thiện rất rõ như sau: Giảm huyết áp, làm nhanh quá trình hồi phục các tổn thương phần mềm, điều hòa lưu thông tuần hoàn, cải thiện các rối loạn chức năng tình dục (cải thiện chức năng cương và làm cho việc đạt được cực khoái dễ dàng hơn). Do vậy, khi cơ thể nam giới thiếu hụt tiềm tàng Arginine sẽ làm giảm, rối loạn chức năng ham muốn tình dục.

 

Sản phẩm

MY MAN POWER

Sản phẩm

MY LADY REVITAL

Đối tượng sử dụng

Người bị nám, sạm da, người bị lão hóa da, nhăn da, người cần chăm sóc làm đẹp da.

Phụ nữ tiền mãn kinh, suy giảm nội tiết tố nữ có các dấu hiệu bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, khả năng sinh lý giảm sút.

Công dụng

Chi tiết thành phần

Chiết xuất
mầm đậu nành
(Isoflavon 40%)

Duy trì vóc dáng

Theo nghiên cứu của nhà khoa học Mỹ, isoflavones có trong đậu nành hoạt động tương tự estrogen theo cơ chế ngăn không cho sản xuất estrogen khi lượng estrogen vượt quá nhu cầu cần thiết của cơ thể. Do đó, isoflavones rất tốt cho chị em trong việc duy trì vóc dáng thon gọn, cân đối và giữ được những đường cong trên cơ thể.

Giúp xương chắc khoẻ

Isoflavones có tác dụng giống như một hoạt chất Estrogen trong cơ thể người, giúp phụ nữ ngăn ngừa các bệnh về xương như loãng xương, bổ sung canxi cần thiết cho chị em phụ nữ.

Isoflavones còn có tác dụng chống oxy hóa, giúp kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng cho chị em, giúp chị em luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.

Chống lão hóa

Isoflavones trong đậu nành có tác dụng cân bằng lượng estrogen cho cơ thể và bảo vệ lớp collagen của da. Điều này sẽ giúp giữ gìn làn da tươi trẻ, duy trì “sắc xuân” cho chị em phụ nữ.

Isoflavones là một estrogen tự nhiên, nó có tác dụng duy trì sự ổn định của lượng nước và mỡ ở trong cơ thể, ngoài ra cũng giúp chị em sẽ giữ được nét nữ tính, hiền dịu. Đồng thời, hợp chất trong đậu nành còn có tác dụng tăng đồng hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh, sẵn chắc và làn da đẹp tự nhiên.

Chống oxy hóa

Môi trường ô nhiễm là một trong những tác động xấu đến các tế bào trong cơ thể. Theo một nghiên cứu, genistein, một dạng isoflavones là chất có khả năng chống oxy hóa mạnh nhất, có tác dụng ức chế sự hình thành các mảng xơ vữa động mạch và ngăn chặn ảnh hưởng các yếu tố ung thư da.

Tăng cường sinh lý nữ

Isoflavones giúp tăng cường tiết dịch nhờn ở âm đạo, khiến tình trạng khô âm đạo giảm,  hormone nữ được cân bằng và góp phần tăng cường sinh lý nữ.

Tăng kích thước vòng 1

Estrogen tác động trực tiếp đến sự phát triển của vòng 1. Cơ thể đủ estrogen thì vòng 1 sẵn chắc, nếu thiếu hụt estrogen thì ngực kém phát triển. Do đó, để có vòng 1 săn chắc, hấp dẫn, chị em nên sử dụng các sản phẩm từ đậu nành chứa isoflavones sẽ giúp cân bằng estrogen.

Giảm cân

Nội tiết tố estrogen đóng vai trò lớn trong việc giúp chị em có vòng eo thon gọn, giảm mỡ bụng, đùi. Vì vậy, bổ sung isoflavones sẽ giúp chị em giảm cân hiệu quả, từ đó duy trì vóc dáng thon gọn, quyến rũ của mình.

Collagen peptide

Collagen Peptide là một loại protein có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống. Sau khi thủy phân, Collagen Peptide sẽ mất khả năng tạo gel, nhờ đó mà dễ dàng hòa tan trong nước lạnh.  Vì vậy, Collagen Peptide thường được gọi là Collagen thủy phân. 

Điểm đặc biệt của Collagen Peptide là chứa các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline gấp gần 20 lần so với các dòng protein thông thường. Những chất này có vai trò quan trọng trong việc xây dựng các tế bào, giúp làm chậm quá trình lão hóa, khiến kết cấu làn da trở nên săn chắc hơn.

 

Không những thế, Collagen Peptide giúp quá trình thẩm thấu vào cơ thể được nhanh chóng, hơn các dạng viên và bột.

Giống như Collagen, Collagen Peptide có đẩy đủ tác dụng tích cực đối với làn da. Theo các nghiên cứu khoa học, 70% cấu trúc của làn da là Collagen. Collagen tập trung ở hạ bì, tạo nên liên kết giữa các tầng da, giúp sản sinh các tế bào mới thay thế tế bào cũ. Nhờ vậy làn da săn chắc, khỏe mạnh để chống chọi với các tác nhân gây nám, tàn nhang, nếp nhăn. Nó có kích thước rất nhỏ nên cơ thể dễ dàng hấp thụ, Collagen Peptide giúp làm tái cấu trúc làn da, giảm các nguyên nhân gây nám, sạm da, cải thiện cấu trúc móng tay và tăng độ dày cho tóc.

Chiết xuất sâm tố nữ

Sau tuổi 40, người phụ nữ phải đối mặt với nhiều thay đổi trong cơ thể mà y học gọi đó là giai đoạn tiền mãn kinh. Ở giai đoạn này, việc thiếu hụt estrogen khiến phụ nữ sẽ gặp phải hàng loạt những suy giảm về sức khỏe, sắc đẹp và tâm sinh lý như: bốc hỏa, mất ngủ, vã mồ hôi, dễ kích động, khô hạn, giảm ham muốn, da nhăn, da nám sạm… Do đó, việc bổ sung lượng estrogen bị thiếu hụt là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, việc bổ sung bằng estrogen tổng hợp như hiện nay dù đem lại hiệu quả nhanh, mạnh nhưng tiềm ần nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Xu hướng hiện nay được các chuyên gia nội tiết tố khuyên dùng, là sử dụng các estrogen có nguồn gốc tự nhiên, vừa hiệu quả, lại an toàn cho người sử dụng.

 

Sâm tố nữ là thảo dược có thể giải quyết được cả 3 vấn đề: sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ, nhất là các vấn đề thường gặp của phụ nữ sau tuổi 35. Các nghiên cứu tại Bệnh viện Hat Yai (Thái Lan), Đại học Chulalongkorn Thái Lan và Anh Quốc đã cho thấy Sâm tố nữ chứa ít nhất 17 hoạt chất có tác dụng tương tự estrogen. Đặc biệt là Deoxymiroestrol – hoạt chất quý hiểm chỉ có duy nhất ở Sâm tố nữ với tác dụng estrogen mạnh gấp 1.000 và 10.000 lần so với 2 hoạt chất chính trong mầm đậu nành có tác dụng estrogen là Genistein và Daidzein. Thảo dược này cũng được chứng minh là an toàn cho người sử dụng.

 

L – Glutathione

Glutathione (GSH) là trung tâm của hệ thống phòng thủ chống oxy hóa cho cơ thể, hệ thống này bảo vệ các tế bào chống lại sự thiệt hại của các tác nhân vật lý, sự ô nhiễm, độc tố, sự truyền nhiễm, tia UV. Glutathione được sản xuất tự nhiên bởi gan được tìm thấy trong hoa quả, rau và thịt và được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin gồm cysteine, glutamic và glycine.

Nồng độ glutathione trong cơ thể có thể bị suy giảm bởi một số yếu tố, bao gồm dinh dưỡng kém, độc tố từ môi trường và sự căng thẳng. Ngoài ra, nồng độ của nó cũng có thể bị suy giảm dần theo tuổi tác.

Glutathione không những được sản sinh ra tự nhiên từ cơ thể mà còn có thể tái chế được nó. Trong trường hợp không tái chế được glutathione thì cơ thể sẽ gặp phải tình trạng quá tải với chất độc và dẫn tới vỡ mức cân bằng sẵn có.

Khi nhắc tới Glutathione, người ta nghĩ ngay đến công dụng làm đẹp của dưỡng chất này. Vì vậy, tác dụng đầu tiên của Glutathione phải kể đến là chống lão hóa da hoàn hảo. Glutathione được xem như một chiến binh bảo vệ các tế bào. Bằng cách chống lại thiệt hại bức xạ có thể xảy ra ở da, võng mạc, giác mạc, Glutathione giúp làm trì hoãn các dấu hiệu lão hóa.

Thêm vào đó, do sự sản sinh ồ ạt của các gốc tự do, cơ thể chúng ta trở nên lão hóa nhanh, Glutathione giúp trung hòa các gốc tự do. Lượng Glutathione nhanh chóng suy giảm khi bước vào độ tuổi 20, tùy thuộc vào việc chúng ta phải tiếp xúc nhiều với môi trường độc hại, ô nhiễm hay không. Vì vậy, nhằm làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên cũng như lão hóa do tác động môi trường, giúp chúng ta trông trẻ trung, đầy sức sống, cần duy trì lượng Glutathione đầy đủ trong cơ thể.

Vitamin E

Uống vitamin E sẽ giúp ngăn ngừa thiếu hụt vitamin E hoặc điều trị bệnh cần bổ sung vitamin E. Vitamin E là loại vitamin tan trong dầu, rất quan trọng đối với cơ thể.

Vitamin E giúp làn da mịn màng, tươi trẻ, hạn chế nếp nhăn. Tình trạng da khô sạm, nhăn nheo, thiếu sức sống, tóc khô và dễ gãy rụng thường là do thiếu vitamin E gây nên. Do đó, trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da và tóc, nhà sản xuất thường đưa vitamin E vào trong thành phần.

Thường ngày, da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ bị các tia cực tím hủy hoại, làm da trở nên đen sạm, mất tính đàn hồi, da trùng xuống khiến khuôn mặt trở nên già đi. Ngoài 30 tuổi, mức độ lão hóa da càng cao, các gốc tự do dư thừa sẽ khiến da nhanh chóng bị tổn thương. Bổ sung vitamin E là phương pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng trên, giảm tiến trình lão hóa, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, đặc biệt là với chị em phụ nữ.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, vitamin E rất có lợi cho phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh. Phụ nữ trong giai đoạn này sẽ gặp các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt… Vitamin E sẽ giúp làm giảm các triệu chứng, giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn, ổn định tâm lý.

Với trẻ em gái trong độ tuổi vị thành niên, sử dụng vitamin E sẽ giúp làm giảm triệu chứng đau bụng kinh trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt.

Curcumin phytosome

Nghệ phytosome giúp chống lão hóa, hạn chế gốc tự do, ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da, sáng da cho phụ nữ. 

Đối với phụ nữ sau sinh, uống ngày 1 -2 viên Nghệ Phytosome giúp hỗ trợ làm lành vết thương, làm liền sẹo, hỗ trợ chống viêm tuyến vú, tăng tiết sữa.

Vitamin nhóm B

Vitamin B1 (thiamine)

Là một vitamin thống soái của hệ thần kinh mà nếu thiếu nó có thể gây tình trạng mệt mỏi, trầm cảm, thiếu tập trung…, kích thích hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa carbohydrate, tăng hoạt động của cơ bắp, tăng nuôi dưỡng thần kinh và tim.

 

Vitamin B2 (riboflavin)

Tăng tạo hồng cầu, hỗ trợ các tế bào trong chức năng tạo năng lượng, tham gia hỗ trợ trong điều trị tiêu chảy kéo dài, nhiễm trùng, sốt liên tục, các bệnh lý về đường ruột hay bị thương nặng…

 

Vitamin B3 (vitamin PP – nicotinamide)

Là thành phần của coenzym NAD và NADP, có vai trò chủ yếu trong chuyển hóa đường với chất béo để sinh năng lượng cho cơ thể hoạt động, đồng thời giúp bổ trợ cho hệ thần kinh và tiêu hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng trong tế bào, giữ cho làn da sự tươi trẻ và tăng cường sự khỏe mạnh cho hệ thần kinh với hệ tiêu hóa.

 

Vitamin B6

Liên quan đến quá trình chuyển hóa chất đạm và chất béo, hỗ trợ cho hoạt động của hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe của các tế bào máu đỏ, nuôi dưỡng hệ thần kinh. 

Sản phẩm

MY LADY REVITAL

Sản phẩm

MY JOINT FLEX

Đối tượng sử dụng

Người bị khô khớp, người bị thoái hóa các khớp cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp gối.

Người vận động nặng nhọc nguy cơ gây thoái hóa khớp.

Công dụng

Chi tiết thành phần

Glucosamine
sulfate

Glucosamin là một amino – mono – saccharid có nguồn gốc nội sinh, là một thành phần giúp tổng hợp glycosaminoglycan cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể. Glucosamin được tổng hợp bởi cơ thể nhưng khả năng đó giảm đi theo tuổi tác. Glucosamin trên thị truờng có nguồn gốc từ vỏ tôm cua, động vật biển và có 3 dạng glucosamin dùng trong điều trị là glucosamin sulfat, glucosamin hydrochorid và N-Acetylglucosamin, trong đó dạng muối sulfat được cho là có hiệu quả nhất.

 

Khi vào trong cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc proteoglycan bình thường. Kết quả của quá trình trùng hợp là muco-polysaccharide, thành phần cơ bản cấu tạo nên đầu sụn khớp. Glucosamine sulfate đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn. Glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương. Do glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế glucosamine không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.

MSM
(Methylsulfonyl methane)

MSM có khả năng làm tăng cường trong cơ chế tự miễn dịch trong hệ thống miễn dịch của cơ thể, từ đó giúp đẩy lùi được tình trạng viêm đau tại xương khớp, không chỉ vậy chất này còn có thể làm giảm được hiện tượng thoái hóa khớp và tình trạng thấp khớp.

Trong nghiên cứu cho thấy, MSM có thể làm cho các phần sụn tại các khớp xương được phục hồi sau tổn thương một cách nhanh chóng, giúp tạo các lớp đệm cho xương trượt lên nhau để cơ thể di chuyển và hoạt động dễ dàng. Ngoài ra, MSM được biết đến với khả năng rất tốt trong việc chống oxy hóa, giảm thiểu những tổn thương gây ra bởi các gốc tư do của cơ thể.

Theo cơ chế của quá trình viêm tại khớp, ở tại vị trí này hàm lượng sulfur thấp hơn so với bình thường rất nhiều gây ra những rối loạn trong hoạt động của các tế bào nơi đây. Vì thế, việc bổ sung thêm MSM làm tăng cường sự cung cấp cho các tế bào này lượng sulfur cần thiết để thực hiện các chức năng của mình, cơ chế của MSM chính là đảm bảo được sự lưu thông trong quá trình trao đổi chất của tế bào, làm giảm thiểu đi những tác nhân có hại cho tế bào từ đó giúp nguồn dinh dưỡng được sử dụng có hiệu quả tránh được tình trạng tế bào chịu quá nhiều áp lực gây ra những cơn đau. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, chỉ cần dùng MSM một thời gian, các triệu chứng đau lưng, mỏi gối giảm đi rõ rệt, ngoài ra nó còn làm giảm đi sự phá hủy của các đĩa đệm.

 

Choidroitin sulfate

Chondroitin là một thành phần tự nhiên có trong cơ thể con người, là thành phần chính của sụn có vai trò quan trọng giúp khớp chịu lực, giúp xây dựng toàn bộ các mô liên kết trên cơ thể bao gồm cả ở các khớp và đường tiêu hóa. Cơ chế hoạt động của nó là giữ nước, thêm dịch bôi trơn và độ linh hoạt cho các mô và khớp. Ngoài ra, có một số nghiên cứu chỉ ra Chondroitin làm nhiệm vụ chuyển hóa nước và chuyển hóa dinh dưỡng nuôi sụn làm cho sụn có độ mềm dẻo và vững vàng.

Trong cơ thể, Chondroitin tồn tại ở dưới dạng chondroitin sulfat tìm thấy ở sụn khớp, xương, da, giác mạc mắt và thành các động mạch.

 

Điều trị đau xương khớp

Viêm khớp hiện đang là một căn bệnh khá phổ biến ở người trưởng thành và người lớn tuổi. Nguyên nhân của căn bệnh này bắt nguồn từ sự suy yếu của sụn khớp trong cơ thể. Và các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, chondroitin có tác dụng trong việc bổ sung và tái tạo lớp sụn khớp trong cơ thể con người.

Giống với Glucosamine, Chondroitin có vai trò kích thích quá trình tổng hợp proteoglycan, đồng thời có khả năng ức chế các enzym gây thoái hóa sụn, đặc biệt là enzym elastase.

Chondroitin với dạng thường dùng là Chondroitin sulfate sẽ giúp kích thích phát triển các chất bôi trơn ở sụn khớp, giúp tăng độ đàn hồi và duy trì hiệu quả vận động của xương khớp. Các cuộc khảo sát trên các bệnh nhân xương khớp sử dụng chondroitin cho thấy nó đã giảm được các cơn đau và giúp đẩy lùi các triệu chứng của bệnh. Ngoài ra, nghiên cứu về việc sử dụng chondroitin cho bệnh nhân bị xương khớp mãn tính cũng cho kết quả tích cực.  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng Chondroitin giúp cải thiện giảm đau xương khớp chỉ sau quá trình 2 đến 3 tháng bổ sung đều đặn và một số người thậm chí còn có tác dụng lớn và nhanh hơn bình thường.

Thông thường, Chondroitin có thể sử dụng một mình hoặc kết hợp cùng với Glucosamine, MSM, hay sụn cá mập để điều trị bệnh xương khớp. 

Vỏ cây liễu trắng , chiết xuất nhũ hương, bromelain (chiết xuất từ quả dứa), curcumin nano

Giảm đau, chống viêm dùng trong trường hợp viêm khớp.

Bột sụn vi cá mập

Sụn vi cá mập có chứa mô liên kết, bao gồm mucopolysaccharides glycosaminoglycans, chất đạm, calcium, và collagen. Do đó, sụn vi cá mập có tác dụng rất tốt với cơ thể con người như: Bổ sung khoáng chất, trong đó có canxi và phốtpho.

Canxi là khoáng chất cần thiết cho xương và răng, có lợi cho hệ tim mạch. Phốtpho giúp cơ thể sử dụng được các khoáng chất và cần thiết trong một số chức năng riêng của thận.

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học nhận ra rằng, việc sử dụng sụn vi cá mập có tác dụng chống sưng các cơ và khớp và có tác dụng vô cùng hiệu quả cho những người bị bệnh viêm khớp.

Và việc sử dụng sụn vi cá mập một cách thường xuyên và đúng liều lượng về lâu dài rất có ích cho xương khớp của chúng ta; nó không những làm tăng tuổi thọ cho xương khớp mà còn có tác dụng như một loại thuốc chống thấp khớp, loãng xương và các bệnh khác liên quan đến cơ, xương, khớp và cả mắt.

Collagen type II

Collagen type II cung cấp những chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng và duy trì độ bền chắc, dẻo dai cho sụn khớp. Đồng thời, Collagen Type 2 kiến tạo lớp sụn khớp vững vàng giúp bảo vệ các đầu khớp xương an toàn, từ đó xương có thể chuyển động một cách trơn tru và linh hoạt; hỗ trợ tái tạo tế bào sụn khớp.

Calci carbonat nano

Bổ sung calci cho xương 

MK7 (vitamin K2) và vitamin D3

Vitamin D3 giúp xương có thể hấp thụ canxi một cách hiệu quả. Vì vậy, nó rất cần thiết cho sự phát triển chiều cao của trẻ, giúp xương chắc khỏe, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ loãng xương ở người già, phụ nữ mang thai,…


Vitamin K2 đóng vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa calci – khoáng chất chính cấu thành nên xương và răng trong cơ thể. Giúp tăng mật độ calci tới xương. Rút ngắn thời gian hóa xương so với chỉ dùng calci.

Acid hyarluronic

Bình thường trong khớp gối có chứa khoảng 2ml dịch khớp. Acid hyaluronic là một polysacharid có ở trong thành phần dịch khớp, với hàm lượng từ 2,5 – 4,0mg/ml. Nó có tác dụng bôi trơn mô mềm và phủ trên bề mặt sụn khớp và được tổng hợp bởi tế bào sụn. Acid hyaluronic có nhiệm vụ đệm giảm xóc, bôi trơn và bảo vệ khớp. Nó có các tính chất nhớt và đàn hồi tùy thuộc vào lực tác động. Nếu tác động một lực lớn, thì nó có tính chất đàn hồi, còn nếu tác động một lực nhẹ thì nó như là dầu bôi trơn.

Magnesium oxide, vitamin B1
vitamin B6

Vi chất và vitamin cần thiết cho việc hình thành sụn khớp.

Sản phẩm

MY JOINT FLEX

Sản phẩm

MY LIVER DETOX

Đối tượng sử dụng

Người bị vàng dạ, mẫn ngứa, nổi mề đay, mệt mỏi, chán ăn, khó tiêu do chức năng gan kém, men gan tăng.

Người cần tăng bảo vệ gan, hoặc uống nhiều rượu bia, sử dụng hóa chất có hại cho gan.

Công dụng

Chi tiết thành phần

Cao kế sữa

Tác dụng với gan:

Được sử dụng rộng rãi như một phương thuốc dân gian điều trị các bệnh về gan, kế sữa được xem là một loại thảo dược an toàn và có khả năng dung nạp tốt vào cơ thể, giúp bảo vệ gan tránh khỏi các tổn thương do rượu hoặc thuốc gây ra.

• Ổn định màng tế bào gan, ngăn cản sự xâm nhập của các chất độc vào bên trong gan.

• Tăng tổng hợp protein ở tế bào gan do kích thích hoạt động của RNA polymerase, góp phần giải độc cho gan.

• Thúc đẩy sự phục hồi các tế bào gan đã bị hủy hoại, kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới thay thế các tế bào gan đã bị hủy hoại.

• Ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ, giảm sự hình thành và lắng đọng của các sợi collagen dẫn đến xơ gan. Giúp các bệnh nhân bị xơ gan do cồn sống lâu hơn.

• Chống peroxyde hóa lipid, tăng khả năng oxi hóa acid béo của gan, làm ổn định các tế bào gây viêm, ức chế phản ứng viêm, giảm các nồng độ enzym gan, làm cải thiện các triệu chứng của bệnh gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan.

• Xơ gan, viêm gan nhiễm mỡ (do cồn và không do cồn), nhiễm độc gan do hóa chất hoặc ma túy là các nguy cơ tiềm tàng gây ra bệnh ung thư biểu mô tế bào gan (HCC). Kháng insulin và tình trạng mất cân bằng các tác nhân oxy hóa là những cơ chế phát sinh bệnh chủ yếu dẫn đến tổn thương tế bào gan ở những bệnh nhân này. Làm giảm đáng kể sự phát triển tế bào ung thư, sự tạo mạch cũng như sự hình thành kháng insulin.

 

Chống nắng cho da: Các nhà khoa học cho biết, chất phytochemical có trong hợp chất silymarin của cây kế sữa có tác dụng ức chế tia UV gây ra các phản ứng oxy hóa trên da. Hoạt chất này cũng giúp làm giảm tổn thương da do xạ trị ở các bệnh nhân ung thư.

 

Chống lão hóa da: Gốc tự do là nguyên nhân hàng đầu khiến da bị lão hóa và hình thành các vết nám, sạm, tàn nhang. Nhờ chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh nên cây kế sữa có khả năng trung hòa gốc tự do, giúp ngăn chặn chứng lão hóa da, các vết đồi mồi và nếp nhăn hiệu quả.

Do tác dụng chống oxy hóa và chống viêm, cây kế sữa có thể là lựa chọn bổ sung hữu ích cho những người bị mụn trứng cá. Điều này được thực hiện khảo sát và cho thấy, những người bị mụn trứng cá đã uống 210 mg silymarin mỗi ngày, liên tục trong 8 tuần đã giảm 53% các tổn thương do mụn trứng cá gây nên.

 

Cao mật nhân

Theo một số nghiên cứu y học hiện đại, chiết xuất toàn phần từ cây mật nhân có tác dụng giúp làm hạ  men gan ao, làm chậm quá trình hoại tử, hư biến tế bào gan, đặc biệt là làm tăng  khả năng tái sinh tế bào gan đã bị tổn thương trong mô hình thực nghiệm, kích thích tăng miễn dịch cơ thể mạnh.

Cao cà gai leo

Theo các tài liệu Đông y ghi nhận thì cây cà gai leo là dược liệu có vị hơi the và tính ấm. Loại dược liệu này có khả năng tiêu độc, giảm đau, tán phong thấp, thanh lọc cơ thể.

Các nghiên cứu hiện đại cũng đã ghi nhận, trong rễ và thân cà gai leo có chứa nhiều hoạt chất glycoalkaloid và alkaloid. Chúng có tác dụng rất mạnh mẽ trong việc ức chế sự phát triển của các loại virus gây ra bệnh viêm gan, đào thải lượng mỡ trong gan.

Ngoài ra, dược liệu này còn được sử dụng phổ biến trong điều trị các bệnh về gan khác như xơ gan hay men gan cao. Những người uống nhiều rượu bia hay ăn nhiều đồ cay nóng cũng được khuyên là nên sử dụng trà làm từ cây cà gai leo để hỗ trợ thanh lọc cơ thể, bổ thận, mát gan.

Cao diệp hạ châu

Lá diệp hạ châu có chứa hàm lượng lớn các hoạt chất đắng như hypophyllanthin và phyllathin. Còn trong thân cây lại chứa nhiều thành phần khác như nirtetralin, flavonoid, phylteralin, niruroidin, isobubialin, geraniinic, acid ascorbic, repandusinic A và acid amariinic. Vị thuốc được dùng để sắc uống với mục đích chữa chứng nóng gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan B…đồng thời giúp lợi tiểu, tăng cường chức năng thận cũng như giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. 

L – Arginine HCl

Nhiệm vụ của gan khá quan trọng đối với cơ thể của mỗi chúng ta, nếu chức năng gan suy giảm sẽ đồng nghĩa với cơ thể không được đào thải và thanh lọc cơ thể, duy trì trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể bị nhiễm độc và ngộ độc.

Sức khỏe gan bị tổn thương nặng nề sẽ gây ra một số bệnh, nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ tử vong cao.

Arginine ra đời được xem là một giải pháp để khắc phục hiệu quả được những tình trạng trên.

Công dụng của thuốc arginine sẽ có khả năng làm giảm được những triệu chứng do gan gây ra như: chức năng gan suy giảm, táo bón, vàng da, cơ thể suy yếu và thường trong tình trạng mệt mỏi.

Đồng thời, thuốc còn có tác dụng trong quá trình làm giảm được lượng ammoniac trong cơ thể và điều trị một số bệnh lý liên quan đến gan như: ung thư gan, gan sơ cấp, xơ gan hay viêm gan,…

Giải độc gan hiệu quả, làm giảm được choleterrol trong máu, điều trị tình trạng vàng da và giúp ăn ngủ; ngủ sâu giấc hơn.

Thuốc arginine rất phù hợp đối với những người bị rối loạn chức năng gan, người bị rối loạn hệ tiêu hóa, khó thở, cơ thể suy yếu hay những người thường xuyên làm việc nặng, phù hợp với những ai đang trong tình trạng gan nhiễm mỡ, viêm gan siêu vi A,…

L – Ornithin
L – Aspartate

Ornithin L – Aspartate giúp tăng cường tổng hợp ure, chuyển amoniac độc hại thành ure nhằm giải độc bằng cách làm giảm nồng độ amoniac trong gan và não.

L – Ornithin L – Aspartate kích thích quá trình khử độc amoniac bằng cách làm tăng quá trình tổng hợp ure trong chu trình ure, thêm vào đó nó còn loại trừ amoniac ngoài gan từ các mô. Do vậy, có tác đụng giải độc gan, bảo vệ tế bào gan.

L – Ornithin L – Aspartate là dạng muối bên của hai amino acid onrnithin và acdi aspartic. Cả ornithin và aspartat đều có nguồn gốc nội sinh, tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa trong cơ thể. L – Ornithin L – Aspartate kích thích tổng hợp vòng ure và glutamin, đóng vai trò quan trọng trong cơ chế giải độc amoniac ở gan và não.

 

Methionine

Methionin là acid amin hữu ích có chứa lưu huỳnh, tham dự vào quá trình chuyển hóa tổng hợp một số chất hữu ích khác: làm sản sinh những chất chống ôxy hóa có chứa lưu huỳnh khác như cystein, taurin; đặc biệt làm gan sản xuất glutathion sử dụng cho việc giải độc gan(như khi gan bị nhiễm độc bởi sử dụng paracetamol với liều cao); giúp quá trình chuyển hóa mỡ, đẩy lùi sự tích tụ mỡ ở gan, được coi là chất hướng mỡ.

Methionine có thể hoạt động như một chất chống oxy hóa và giúp bảo vệ các mô bị tổn thương. Ngoài ra Methionine còn dùng cho các mục đích điều trị khác trong việc thải độc: 

• Điều trị chứng rối loạn gan

• Cải thiện, giúp vết thương chóng lành.

Glutathione

Glutathione chống lão hóa làn da hoàn hảo.

Glutathione giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Glutathione giúp tái sinh năng lượng, giảm stress.

Glutathione tăng cường hệ miễn dịch.

Vitamin nhóm B

Vitamin B1 (thiamine)

• Là một vitamin thống soái của hệ thần kinh mà nếu thiếu nó có thể gây tình trạng mệt mỏi, trầm cảm, thiếu tập trung…, kích thích hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa carbohydrate, tăng hoạt động của cơ bắp, tăng nuôi dưỡng thần kinh và tim.

 

Vitamin B2 (riboflavin)

• Tăng tạo hồng cầu, hỗ trợ các tế bào trong chức năng tạo năng lượng, tham gia hỗ trợ trong điều trị tiêu chảy kéo dài, nhiễm trùng, sốt liên tục, các bệnh lý về đường ruột hay bị thương nặng…

 

Vitamin B3 (vitamin PP – nicotinamide)

• Là thành phần của coenzym NAD và NADP, có vai trò chủ yếu trong chuyển hóa đường với chất béo để sinh năng lượng cho cơ thể hoạt động, đồng thời giúp bổ trợ cho hệ thần kinh và tiêu hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng trong tế bào, giữ cho làn da sự tươi trẻ và tăng cường sự khỏe mạnh cho hệ thần kinh với hệ tiêu hóa.

 

Vitamin B6

• Liên quan đến quá trình chuyển hóa chất đạm và chất béo, hỗ trợ cho hoạt động của hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe của các tế bào máu đỏ, nuôi dưỡng hệ thần kinh.

 

Sản phẩm

MY LIVER DETOX

logo-white
so-huu-sp
CIXGEN mang trọng trách cống hiến hết mình vì sản phẩm và khách hàng, xây dựng nền tảng sống trọn vẹn để đạt đến những giá trị bền vững vì cộng đồng.
logo-white
cixgenAsset 40